Bản tin thể thao: HLV Chung Hae – soung rời CLB TPHCM

30/07/2020

Theo bản tin thể thao mới nhất được V9bet tổng hợp, khi đến với câu lạc bộ thành phố Hồ Chí Minh đã được một thời, huấn luyện viên Chung Hae – soung đã có những đóng góp không nhỏ cho câu lạc bộ này. Chính vì vậy, người hâm mộ hết sức hụt hẫng khi ông rời băng ghế chỉ đạo. Vậy tại sao vị huấn luyện viên người Hàn Quốc này lại quyết định rời bỏ chiếc ghế nóng thành phố Hồ Chí Minh?

Cuộc họp báo sau Trận đấu huấn luyện viên Chung Hae – soung từ chức

Vừa qua câu lạc bộ thành phố Hồ Chí Minh đã phải nếm trải thất bại với tỷ số 0-3 trước câu lạc bộ Hà Nội. Đây là lần thứ 2 trong mùa bóng này Chung Hae – soung cùng các học trò để thua Hà Nội FC. Đau đớn thay, trận thua này lại được diễn ra ngay trên sân nhà Thống Nhất.

Huấn luyện viên Chung Hae – soung muốn từ chức

Đây cũng chính là lúc mà người hâm mộ chờ đón bước đệm vươn tầm trên bảng xếp hạng của bóng đá thành phố Hồ Chí Minh. Sau trận đấu đó, huấn luyện viên Chung Hae – soung đã rời băng ghế chỉ đạo. Lãnh đạo câu lạc bộ thành phố Hồ Chí Minh cho biết. “Câu lạc bộ đã quyết định rút ông Chung Hae – soung về làm giám đốc kỹ thuật. Còn huấn luyện viên người Brazil sẽ đến Việt Nam trong 30 ngày tới.”

Hiện tại chủ tịch câu lạc bộ thành phố Hồ Chí Minh Nguyễn Hữu Thắng sẽ kiêm vai trò huấn luyện viên trưởng đội bóng. Sau buổi họp sáng ngày 25/7, vị huấn luyện viên này sẽ tạm quyền. Rồi sau đó bàn giao cho huấn luyện viên nước ngoài.

Bản tin thể thao về sức ép của huấn luyện viên Chung Hae – soung

Với 2 trận thua liên tiếp, trong đó đỉnh điểm là trận thua 0-3 trước Hà Nội FC ngay trên sân nhà. Điều này đã khiến ban lãnh đạo TPHCM hết kiên nhẫn với vị huấn luyện viên người Hàn.

Trong thời gian qua, theo nhiều nguồn bản tin thể thao. Thì ông thầy người Hàn Quốc đã phải chịu vô vàn áp lực. Đặc biệt đó là nhiệm vụ giúp CLB TPHCM lên ngôi vương V – League mùa giải này.

Bản tin thể thao

Huấn luyện viên Chung Hae – soung chịu những áp lực như thế nào?

Những cầu thủ của CLB TPHCM cho biết. “Áp lực đến từ thành tích đã khiến thầy Chung nhiều đêm mất ngủ. Bọn em thương thầy lắm và tự nhủ sẽ cố gắng hết sức. Thật sự đây là huấn luyện viên có tâm và thương học trò. Tuy nhiên, đôi lúc vì áp lực mà thầy có sức ép lên cầu thủ. Do đó, không khí đôi lúc sẽ căng thẳng.”

Trong phòng họp báo sau trận thua câu lạc bộ Hà Nội 0 – 3. Ông thầy người Hàn Quốc đã cho thấy sự mệt mỏi và thường xuyên phải đặt tay lên ngực trái. Điều này như muốn xoa nhẹ cơn đau và sức ép mà ông nhận từ lâu.

ÁP lực về thành tích và công việc đã đè nặng lên đôi vai ông thầy người Hàn. Có lẽ, để muốn xoa dịu sức ép trên. Câu lạc bộ thành phố Hồ Chí Minh đã quyết định đưa ông lên vai trò GĐKT. Câu lạc bộ thành phố Hồ Chí Minh mong muốn chuyên môn của ông sẽ giúp câu lạc bộ bay xa hơn trong tương lai.

Huấn luyện viên Chung Hae – soung: Bĩ cực của sự ức chếBản tin thể thao đưa tin

Sau khi rời câu lạc bộ thành phố Hồ Chí Minh. Vị huấn luyện viên người Hàn đã trả lời phỏng vấn trên On Sports. Trong đó, ông tỏ ra hét sức ức chế trong quãng thời gian trước đó. Chính vì vậy, quyết định chia tay câu lạc bộ thành phố Hồ Chí Minh đã được đưa ra.

Bĩ cực của sự ức chế khiến huấn luyện viên phải từ chức

Bản tin thể thao về ông Chung Hae – soung cho biết. “Tôi xin cảm ơn câu lạc bộ thành phố Hồ Chí Minh. Đây là đội bóng của tôi và không có bất cứ mâu thuẫn gì. Tôi muốn làm huấn luyện viên trưởng chứ không phải GĐKT. Nếu đảm nhận chức vụ này, cầu thủ sẽ nghe ai, tôi hay huấn luyện viên mới.”

Ngoài ra, ông còn cho biết câu lạc bộ đối với ông như một gia đình. Huấn luyện viên Chung Hae – soung muốn hoàn tất hợp đồng để chuyển công việc mới. Hiện tại, ông sẽ dành thời gian nghỉ ngơi và chưa có câu lạc bộ nào liên hệ với ông.

Có cần thiết phải tìm huấn luyện viên ngoại cho thành phố Hồ Chí Minh?

Đưa ông Chung lên đảm nhận vai trò mới. Chiếc ghế huấn luyện viên trưởng câu lạc bộ. Sẽ được để lại cho huấn luyện viên tạm quyền Nguyễn Hữu Thắng. Đây là nhiệm vụ tạm thời của chủ tịch câu lạc bộ. Và sẽ có huấn luyện viên thay thế trong thời gian tới.

Bản tin thể thao

Có cần thiết tìm huấn luyện viên ngoại cho câu lạc bộ thành phố Hồ Chí Minh không?

Chính vì điều này, có nhiều câu hỏi được đặt ra là có cần huấn luyện viên nước ngoài không? Thực tế, chủ tịch Nguyễn Hữu Thắng cũng đã từng dẫn dắt Sông Lam Nghệ An vô địch V – League 2012. Bên cạnh đó, ông còn từng có quãng thời gian là huấn luyện viên trưởng đội tuyển quốc gia. Do đó, việc lựa chọn một huấn luyện viên người nước ngoài thay thế có phải là phương án tốt.

Như vậy, chúng ta đã cùng nhau tìm hiểu về bản tin thể thao huấn luyện viên Chung Hae – soung sau khi ông chia tay thành phố Hồ Chí Minh. Vị huấn luyện viên tài năng người Hàn luôn để lại ấn tượng sâu đậm. Cho bóng đá thành phố Hồ Chí Minh. Chúc ông thành công trong công việc mới. Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ nhà cái V9Bet để được giải đáp và hỗ trợ.

Bài viết liên quan

Nhận định trận đấu Tondela vs Pacos Ferreira 25/6

Nhận định trận đấu Tondela vs Pacos Ferreira 25/6

Mục lụcCuộc họp báo sau Trận đấu huấn luyện viên Chung Hae – soung từ chứcBản tin thể thao...

Tìm hiểu thêm
Hoàng Thịnh chịu án phạt làm gương cho các cầu thủ

Hoàng Thịnh chịu án phạt làm gương cho các cầu thủ

Mục lụcCuộc họp báo sau Trận đấu huấn luyện viên Chung Hae – soung từ chứcBản tin thể thao...

Tìm hiểu thêm
Tsitsipas để thua trước Coric một cách khó tin

Tsitsipas để thua trước Coric một cách khó tin

Mục lụcCuộc họp báo sau Trận đấu huấn luyện viên Chung Hae – soung từ chứcBản tin thể thao...

Tìm hiểu thêm
Tin thể thao mới về chuyển nhượng 27/7 của các câu lạc bộ

Tin thể thao mới về chuyển nhượng 27/7 của các câu lạc bộ

Mục lụcCuộc họp báo sau Trận đấu huấn luyện viên Chung Hae – soung từ chứcBản tin thể thao...

Tìm hiểu thêm